Skip to main content

ที่เดียวที่ให้คุณได้เรียนรู้ กระบวนการคิดการพัฒนาโปรแกรมพัฒนาโปรแกรมด้วย PythonPython Developerต่อยอดเป็นภาษาอื่น ๆ ในหลักสูตรเดียว

ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับ HOT DEAL ! มูลค่า ฿4,910
จากปกติ ฿12,900 เหลือเพียง ฿7,990 เท่านั้น เพียงใส่ส่วนลด
LASTPY2023

สมัครเรียนได้เลยตอนนี้ดูรายละเอียดหลักสูตรฉบับเต็ม

เปลี่ยนอาชีพ ก้าวเข้าสู่ Master of Python Bootcamp

สามารถผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน
เพียงเดือนละ 799 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

Master of Python Bootcamp คืออะไร ?

👨🏻‍💻 ทำความรู้จักกับ Python DEVELOPER

หลายคนอาจเคยได้ยิน ได้เห็นกันมาบ้างแล้วเกี่ยวกับ Python ว่าเป็นภาษานึงในการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ที่สามารถเรียนรู้ เข้าใจได้ง่าย และ ทำอะไรได้หลากหลาย สามารถนำไปใช้ได้ในทุกสายงาน ไม่จำเป็นแค่เฉพาะโปรแกรมเมอร์เท่านั้น แต่นักบัญชี นักวิเคราะห์ข้อมูล นักลงทุนในตลาดหุ้น จนถึงเจ้าของกิจการ และ วิศวกรในสายงานต่าง ๆ ก็สามารถใช้งานได้

 

โดยจริง ๆ แล้วจากที่เราเห็น การที่เราสามารถนำไปประยุกต์สู่งานอาชีพต่าง ๆ ได้จากความรู้ตรงนี้ ไม่ว่าจะเพื่อประโยชน์ในการอัพสกิล เพิ่มเงินเดือนแล้ว ยังมีส่วนในการทำ Automation หรือ ให้งานเดิม ๆ เปลี่ยนใหม่เป็นรูปแบบอัตโนมัติ เช่น การกรอกเอกสารในลักษณะเดิม ๆ ที่มี Pattern ชัดเจน, การตอบอีเมลต่าง ๆ อัตโนมัติ จนถึงขั้นสูงที่สามารถวิเคราะห์ คัดแยก จนถึงทำนายข้อมูลได้

ซึ่งจากที่เราได้เห็นในส่วนที่เป็นการประยุกต์ใช้งานแบบนี้แล้ว เอาจริง ๆ พื้นฐานของเรื่องเหล่านี้ไม่พ้นพื้นฐานการพัฒนาโปรแกรมเลย ซึ่งทางผมที่เป็นผู้สอนมักบอกเสมอว่า “การเขียนโปรแกรม ไม่ใช่แค่เรื่องของโปรแกรมเมอร์” แต่เป็น “การเรียนรู้ที่จะสร้างเครื่องมือที่จะช่วยงานของเรา” ที่ไม่ว่าจะเป็นงานใด ๆ ก็สามารถช่วยได้นั่นเอง

 

 

จากที่เห็นในภาพข้างต้น ทั้งหมดนี้จะเป็นความรู้พื้นฐานที่บอกได้เลยว่า “ไม่ว่าเราจะเขียนโปรแกรมด้วยภาษาใด ๆ ก็แล้วแต่จำเป็นต้องใช้ทั้งสิ้น” ในทางกลับกัน เนื่องจากพื้นฐานตรงนี้จะเป็นพื้นฐานลักษณะเดียวกันในเกือบทุกภาษานั่นหมายความว่า “หากเราเข้าใจในภาษาใด ภาษาหนึ่ง กับ หลักการเหล่านี้ เราจะเขียนโปรแกรม ต่อยอดเป็นอะไรก็ได้นั่นเอง

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเกม สร้างแอปพลิเคชัน หรือ ระบบอัตโนมัติ การวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ ภายในองค์กร จนไปถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็จะใช้ความรู้ในส่วนนี้ทั้งสิ้น ดังนั้น ทักษะดังกล่าว เอาจริง ๆ แล้ว “ไม่ใช่ทางเลือก” แต่เป็น “ทางรอด” ของโลกยุคปัจจุบันที่ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับ เทคโนโลยี ข้อมูล และ ปัญญาประดิษฐ์ ที่มนุษย์เป็นคนสร้างสรรค์ไอเดีย และ กำหนดให้คอมพิวเตอร์ / เครื่องจักร / ระบบอัตโนมัติทำงานแทนเราได้นั่นเอง

และ ในหลักสูตรนี้เราจะมาปั้นให้คุณเป็น “Python Developer” ในองค์กร หรือ นำทักษะที่ได้ตรงนี้ อัพสกิลตัวเรา อัพขีดความสามารถของหน่วยงาน ภายในเวลาเพียง 12 วันแบบเข้มข้นไปพร้อมกัน !!

เพราะบริษัทระดับโลก ล้วนมีคนที่มี Hacking Skills อยู่เบื้องหลัง คอยสร้างสรรค์ผลงานทั้งสิ้น

ลองนึกภาพตามในบริษัทยักษ์ใหญ่ ทั้ง Amazon, Google และ Microsoft ที่เรารู้จักกันดี บริษัทเหล่านี้ไม่ได้ถูกตั้ง และ เติบโตมาด้วยความบังเอิญ แต่เป็นเพราะผู้ก่อตั้ง และ ทีมมี Hacking Skills เป็นอย่างดี (ในที่นี้ Hacking Skill ไม่ได้หมายความว่าเป็น Hacker เจาะระบบ แต่เป็นกระบวนการคิดที่เป็นระบบ และ สามารถเขียนโค้ดได้)

 

 

การที่เราจะตรวจสอบได้อย่างไรว่า ยอดขายเราเติบโตขึ้นมาจริง ๆ แบบไม่ใช่รอ Export ไฟล์ออกมาเป็น Excel แล้วค่อยวิเคราะห์กันต่อ, การที่เราจะมีระบบอัตโนมัติคอย Tracking คนที่เข้ามาในเว็บว่าเป็นใคร อายุเท่าไหร่, การที่เรารู้พฤติกรรมว่าเขาคลิกอะไรบ้างในระบบ, การติดตามการอัพเดตเว็บไซต์ของบริษัท ร้านค้าคู่แข่งที่อยากรู้ทันทีเมื่อเขาอัพเดตราคา ไม่ใช่ให้คนไปนั่ง Refresh เอง จนไปถึง การทำ Social Listening ฟังเสียงจากลูกค้าว่าลูกค้าต้องการอะไร

ซึ่งทักษะด้าน Hacking นั้นจะเข้ามาช่วยปิดช่องว่างเหล่านี้ ให้เราสามารถเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรเราได้ในโลกยุคปัจจุบัน ที่ไม่ใช่แค่ Startup แต่ทุกองค์กรต้องมีบุคคลที่มีความสามารถแบบนี้ในการทำงาน

ซึ่งในหลักสูตรนี้ “เราไม่ได้สอนแค่ให้คุณเขียน Python เป็น” แต่เราจะยังให้คุณได้รู้จักกับ Hacking Skills จนถึง Mindset ในการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ที่ทำให้คุณได้เป็น “Tech Hero” ในองค์กรอย่างแท้จริง

🧐 มีอะไรที่ต้องเรียนรู้บ้าง ถ้าต้องการจะเขียนโปรแกรมด้วย Python

สำหรับทักษะ หมวดหมู่ หรือ หัวข้อที่เราจะต้องรู้เพื่อการพัฒนาโปรแกรมอะไรสักตัวนั้นจะมีความหลากหลาย และ แตกต่างกันออกไปตามประเภทของสิ่งที่เราต้องทำ แต่เราก็สามารถแตกหัวข้อหลัก ๆ ซึ่งเราได้แยกออกมาให้ทุกคนได้ดังนี้

  • IT Fundamentals เราจะต้องรู้ว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์นั้นทำงานได้อย่างไร การ Input Process การตัดสินใจต่าง ๆ ภายในคอมพิวเตอร์ รวมถึงการ Output
  • Basic Programming เราต้องเข้าใจกระบวนการเขียนโปรแกรมพื้นฐาน การรับข้อมูล การเก็บข้อมูล ตัวแปร และ การทำงานภายในของการเขียนโปรแกรม
  • Control Flow และ ฟังก์ชัน การทำให้คอมพิวเตอร์สามารถทำงานได้ซ้ำ ๆ เป็นแสน เป็นล้านครั้งแทนเรา จนถึงการสร้างฟังก์ชันที่เราสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องเขียนใหม่
  • Data Structures การเข้าใจโครงสร้างของข้อมูลในการเก็บข้อมูลต่าง ๆ กรณีที่เก็บข้อมูลจำนวนมาก ควรใช้อะไร แล้วเราสามารถทำอะไรกับข้อมูลนั้น ๆ ได้บ้าง
  • File Handling การจัดการกับไฟล์ต่าง ๆ ภายในระบบ การอ่าน เขียน ลบ และ นำไปวิเคราะห์ รวมถึงไฟล์ข้อมูลยุคใหม่อย่าง JSON ในการเก็บข้อมูล และ การทำความเข้าใจโครงสร้างรูปแบบข้อมูลดังกล่าว
  • Object Oriented Programming การเขียนโปรแกรมเชิงวัตถุ ที่มองสิ่งต่าง ๆ เป็นองค์ประกอบของกันและกัน ทำให้สามารถสร้างโปรแกรมขนาดใหญ่ได้
  • Data Manipulation การคำนวณข้อมูล การจัดการวิเคราะห์ ปรับปรุง จนถึงการทำ Data Visualization ให้เห็นเป็นภาพจากไฟล์ดิบที่ได้ดึงมาแสดงผล
  • Database การจัดการ นำข้อมูลต่าง ๆ เข้าไปในฐานข้อมูลที่เป็น SQL / NoSQL Database ที่ใช้ในการเก็บข้อมูลจริงที่มีขนาดใหญ่
  • Web Development การสร้างเว็บแอปพลิเคชัน ที่ให้คนทั้งโลกได้เห็นแสดงผลโปรแกรมที่คำนวณออกมาเป็นหน้าจอที่สวยงาม
  • API กรณีที่เราต้องการติดต่อกับผู้ให้บริการภายนอก หรือ การที่เราจะนำโปรแกรมเราให้คนอื่นใช้ ตลอดจนถึงการกำหนดสิทธิ์การให้ข้อมูลต่าง ๆ
  • Testing & Debugging การทดสอบ และ การแก้ไขปัญหา Bug หรือ Error ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จนไปถึงเข้าใจขอบเขตของงานที่เราจะทำการทดสอบ
  • Deployment & Version Control คือการที่เราสามารถนำโปรเจกต์ของเราไปจ่ายแจก และ การทำงานร่วมกันในทีมให้ผู้อื่นสามารถนำไปเขียน และ ใช้งานต่อได้

“ความรู้พื้นฐานทั้งหมดนี้ ถ้าจะให้เรียนในห้องเรียนอาจใช้เวลาเป็นปี ๆ
แต่เราย่อยมาให้คุณได้เข้าใจภายใน 12 วัน เท่านั้น”

👨‍🔧 จบปัญหาการเรียน Python แบบเดิม ๆ

กับ ปัญหาสุดคลาสสิคตั้งแต่ “เรียนไม่เข้าใจ”, “เรียนเข้าใจ แต่ทำต่อไม่เป็น”, “ทำในห้องเรียนพอได้ แต่ต่อยอดไม่ได้” จนไปถึง ไม่สามารถนำไปทำงานจริงไม่ได้ ทำได้แค่คัดลอกตามเท่านั้น

ซึ่งนอกจากปัญหาเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหลายปัญหา เช่น ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ทำให้เวลาไปลงคอร์สเรียนบางคอร์ส ก็จะไม่เข้าใจเนื้อหาบางส่วน ทำให้ต่อยอดจากเรื่องที่เรียนไม่ได้, การที่กระโดดไปใช้เครื่องมือเลย โดยไม่เข้าใจจุดเริ่มต้นว่ามันมีที่มาอย่างไร ทำให้พัฒนาเป็นผลงานของตัวเอง หรือ นอกจากบทเรียนไม่ได้ เรียกง่าย ๆ คือ ทำได้แค่ “คัดลอก พิมพ์ตาม แก้ไขบางส่วนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไปนิดหน่อย”

แต่ในคลาสนี้จะไม่ใช่แบบนั้นครับ เพราะในหลักสูตร Master of Python Bootcamp นี้เราจะปูพื้นฐานให้คุณใหม่ทั้งหมด และ มีแบบฝึกหัด การบ้านให้ทุกคนได้ทำตามแบบเต็ม ๆ

“คลาสนี้คือคลาสเรียนจริงจัง ที่คุณต้องมีเวลาทำตาม อย่างน้อยเข้าเรียน สัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง (วันละ 2 ชั่วโมง) และ มีเวลาในการทำแบบฝึกหัดสัปดาห์ละ 4 – 8 ชั่วโมงโดยประมาณ” ถ้าทำทั้งหมดนี้ได้ด้วยตัวเอง การเรียนให้จบ และ เริ่มต้นในสายงานก็ไม่ยากเกินเอื้อมครับ

ดังนั้นแล้ว คลาสนี้ จะไม่เหมาะกับท่านที่อยากได้ทางลัดโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย แต่เราจะช่วยย่อย สรุป ทำให้เนื้อหาทั้งหมดกระชับ ง่ายที่สุด และ สร้างโจทย์ แบบทดสอบให้ท่านได้ลองฝีมือด้วยตนเอง จนไปถึง จุดเริ่มต้นของอาชีพนี้ได้นั่นเอง

💸 ทำงานอะไร เงินเดือน เท่าไหร่บ้างนะ ?

ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็ตาม ที่กำลังมองหาโอกาสดี ๆ ในการเติบโตในสายงาน จนถึงการทำงานในต่างประเทศ บอกได้เลยว่าหลักสูตรนี้จะเป็นหลักสูตรในการปูพื้นฐานที่ดี ที่ทำให้คุณเข้าใจ “Hacking skills”, “การเขียนโปรแกรมด้วย Python” และ “การทำให้งานเดิม ๆ เป็นในรูปแบบอัตโนมัติ” ซึ่งทักษะเหล่านี้สามารถทำให้เราเข้าทำงาน และ หางานในประเทศชั้นนำได้ !

และ จากรายงานของเว็บไซต์ค้นหางานชั้นนำอย่าง Glassdoor ได้รายงานว่า รายได้ต่อปีสำหรับงานในตำแหน่ง Python Developer ตรง ๆ จะอยู่ที่ **$83,236 หรือ ประมาณ 2.85 ล้านบาทต่อปีเลยนั่นเอง**

ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการเรียน Python เพื่อพัฒนา
Hacking Skill ตัวแต่วันแรกที่เริ่มเรียน !

หลักสูตรนี้จะทำให้คุณทำเป็นจนถึงสามารถนำ Python + Hacking Skill ไปใช้ในงานของคุณได้ เน้นรูปแบบ Project Based Learning ที่เรากล้าบอกว่าหากคุณสามารถผ่านแบบทดสอบทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง คุณสามารถเขียน Python ได้เป็นอย่างแน่นอน

🤔หากคุณกำลังคิดว่า
ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย เรียนได้ไหมนะ ?

 • ✅ เราพร้อมปูพื้นฐานให้คุณใหม่ตั้งแต่ช่วง 1 สัปดาห์แรก
 • ✅ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ 15 ปี หรือ ผู้ใหญ่วัยทำงาน 35 – 50 ปี เราก็รับสอน
 • ✅ ติดปัญหาตรงไหน สามารถสอบถามกับทีมงานได้เลย
 • ✅ ขอแค่ใช้คอมพิวเตอร์ได้ ลงโปรแกรมเองเป็น สามารถใช้โปรแกรมทั่วไป เช่น Word Excel PowerPoint โดยไม่มีคนนั่งสอนได้ ก็สามารถเรียนหลักสูตรนี้ได้แล้ว
 • ✅ ขอแค่คุณ “ตั้งใจ” ที่จะพร้อมมาเจอโจทย์สุดท้าทาย และ ทำโปรเจกต์ระหว่างเรียนสม่ำเสมอเท่านั้น

👨‍🏫 ผู้สอนในหลักสูตร
Master Of Python Bootcamp

Kittikorn Prasertsak (Prame)

จากนักศึกษาเกียรตินิยมอันดับ 1 สู่ผู้ก่อตั้ง BorntoDev ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาเทคโนโลยี โดยเน้นการถ่ายทอดที่เข้าใจง่ายจนมีผู้เรียนมากกว่า 7 หมื่นท่านทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์และความหลงใหลในการพัฒนาโปรแกรมมากกว่า 10 ปี และได้รับ Verified Certificate จาก Massachusetts Institute of Technology (MITx)

รวมถึงการเป็นวิทยากรรับเชิญด้านการให้ความรู้เรื่องเทคโนโลยีระดับ นิสิต นักศึกษา นักพัฒนาซอฟต์แวร์ทั่วไป นักเรียน ครูโรงเรียนมัธยมปลาย รวมถึงบุคคลทั่วไปทั้งภาครัฐและเอกชน

🌟ถ้าหากคุณกำลังคิดว่า
หลักสูตรนี้ เหมาะสมกับใคร ?

👨‍💻🧑‍💻

บุคคลทั่วไป หรือ ด้านไอที ที่ต้องการทำงานเป็น Python Developer

👨‍💼👩‍💻

ผู้ที่ต้องการทำ แอปพลิเคชัน และ ระบบคำนวณ ทำงานอัตโนมัติในองค์กร

👲🤵‍♂️

เจ้าของกิจการ ผู้ที่ต้องการทำ Startup / SME และ นำ Hacking Skill ไปใช้

👨‍🏫🏫

นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการเรียนเพื่อให้เข้าใจโลกการเขียนโปรแกรมแบบจริง ๆ

แผนการเรียนหลักสูตร

Master of Python Bootcamp

 • หลักสูตรปรับพื้นฐาน
 • สอบวัดระดับความรู้ด้วยโปรเจกต์
 • เรียน พุธ พฤหัสบดี เวลา 19.00 – 21.00 น.
 • ทุกหลักสูตรมีโปรเจกต์ หรือ แบบทดสอบหลังเรียน
 • 12 วัน สัปดาห์ละ 2 วัน วันละ 2 ชั่วโมง
 • ระยะเวลาเรียนโดยประมาณ 1 เดือน ครึ่ง
 • จำนวนผู้เรียนทั้งหมด 100 ท่าน ผ่านระบบ Zoom และ สามารถดูย้อนหลังได้

รวมทั้งหมด 12 วัน
ประมาณวันละ 2 ชั่วโมง

กรณีผู้เรียนเข้าเรียนหลังจากวันเรียนไปแล้ว สามารถดูบทเรียนย้อนหลังได้ที่ borntoDev School

👨‍💻 ทำงานไปด้วย หรือ อยากย้ายสายงานเรียนได้ไหม ? 

คำตอบคือ “ได้ครับแน่นอน” เพราะในทุกหลักสูตร Bootcamp ของเรากว่า 80% เป็นผู้ที่กำลังทำงานแล้ว และ เป็นสายงานอื่น ๆ ที่ไม่ใช่โปรแกรมเมอร์โดยตรงมากกว่า 85% ของผู้เรียนเช่นกัน ดังนั้น เราเชี่ยวชาญในการสอนผู้ที่ไม่มีพื้นฐานให้เข้าใจ จากการปูพื้นทั้งหมดในระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์

โดยสิ่งที่เราอยากจะขอไว้ในกรณีที่ท่านมาจากสายอื่น หรือ เป็นนักเรียน นักศึกษาที่ไม่มีประสบการณ์ด้านไอทีมาก่อน เราอยากให้ในช่วง 1 – 3 สัปดาห์แรก “ตั้งใจเรียน ทำแบบฝึกหัดอย่างสม่ำเสมอ” และ ในสัปดาห์ถัด ๆ ไปก็สามารถลุยไปพร้อมกับคนที่มีพื้นฐานไอทีมาก่อนได้เลย

หากเวลาเรียนมีไม่เยอะ แล้วจะสามารถเข้าเรียนได้ไหม ?

ได้แน่นอน ! แม้ว่าเราจะเป็นหลักสูตรรูปแบบสอนสดผ่านระบบออนไลน์ แต่เราก็มีการอัพโหลดวีดีโอให้ท่านได้เข้าเรียน ทบทวนซ้ำได้ผ่านเว็บไซต์ borntoDev School เช่นกัน ทำให้สามารถเรียน หรือ ทบทวนเนื้อหาที่สอนไปในแต่ละคลาสได้นั่นเอง

แต่ก็จะต้องบอกว่า “การเรียนสด” กับ “การเรียนผ่านวีดีโอที่บันทึกไว้” นั้นค่อนข้างแตกต่างกันพอสมควร เนื่องจากการเรียนสดเราจะเปิดโอกาสให้เข้าร่วมกิจกรรมระหว่างเรียน การสอบถามผู้สอนได้โดยตรง รวมถึงใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ที่เป็นสมาธิจดจ่อกับการเรียนเลย ซึ่งหากเป็นการเรียนผ่านวีดีโอที่สามารถหยุดได้ อาจจะใช้เวลามากกว่า หรือ มีสมาธิน้อยกว่านั่นเอง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้ทุกท่าน “เข้าคลาสสดให้ได้ทุกครั้ง หรือ มากที่สุด” เพื่อประสิทธิภาพในการเรียนรู้ของท่านเอง

การรับรองหลังเรียนจบ

เมื่อเรียนจบหลักสูตรเราจะมีรายละเอียดโปรเจกต์ให้ทำ โดยคุณจะได้รับมอบหมายให้ทำโปรเจกต์ใหญ่ทั้งหมด 2 ชิ้น นั่นก็คือ ตอนกลางภาคเรียน และ ปลายภาค ซึ่งผลงานนี้เป็นผลงานของคุณโดยเฉพาะ และ มีความท้าทายเพียงพอในการยื่นประกอบการรับสมัครงานของบริษัทไอทีชั้นนำ

 • ใบ Professioanl Certificate รับรองการเรียนจบ
 • คำแนะนำในการสร้าง Profile / CV สำหรับสมัครงาน
 • รับผลการเรียน และ ประวัติการส่งงานในหลักสูตร
Bonus พิเศษ
 • ต่อที่ 1 รับฟรี “[หลักสูตรที่แถมใน Bundle Python ทั้งหมด] มูลค่ารวมกว่า 2,670 บาท
 • ต่อที่ 2 รับฟรี “หลักสูตร Programming for Everyone X” ปูพื้นฐานการทำงานของคอมพิวเตอร์ และ การเขียนโปรแกรม มูลค่า 3,290.- ฟรี
 • ต่อที่ 3 สิทธิ์การเข้าเรียน borntoDev Plus รับชมหลักสูตรสุดพิเศษ เพื่อท่านที่ต้องการอัพสกิล Coding แบบไม่อั้น ฟรี 1 เดือน (มูลค่า 1,200 บาท)*

*โบนัสที่ 3 จะถูกจัดส่งช่วงหลังสอบกลางภาคเป็นต้นไป

👨‍🏫 คำถามที่พบบ่อย

พื้นฐานความรู้ก่อนเข้าเรียนมีอะไรบ้าง ?

พื้นฐานการเข้าใช้งาน Internet, การใช้งานคอมพิวเตอร์, สามารถติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ด้วยตัวเอง และ สามารถใช้โปรแกรมทั่วไป เช่น Word Excel PowerPoint โดยไม่มีคนนั่งสอนได้

หากมาจากสายงานอื่นที่ไม่ใช่ไอที สามารถเรียนได้ไหม ?

ได้แน่นอน ! เรามีหลากหลายหลักสูตรจากนักเรียนนับหมื่นท่านที่มาจากทุกสาขาของผู้เรียน ดังนั้นขอให้ท่านได้สบายใจได้เลย

ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยได้หรือไม่ ?

ผู้เรียนสามารถเรียนไป และ ทำงานไปได้ โดยการเรียนจะเป็นนอกเวลาทำงาน ช่วงเวลา 19.00 – 21.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ที่ไม่ต้องเดินทาง และ สามารถดูย้อนหลังได้

หากไม่สะดวกเข้าเรียนในบางวัน ต้องทำอย่างไร ?

เรามีวีดีโอให้ดูบทเรียนย้อนหลัง แต่อย่างไรก็ตาม เราแนะนำให้คุณควรเข้าเรียนในเวลาเรียนให้ได้มากที่สุด

หลักเกณฑ์การรับ Verified Certificate

เมื่อผู้เรียนเข้าเรียนครบจบหลักสูตร และ ได้คะแนนรวมทั้งข้อสอบ – โปรเจกต์ มากกว่า 75% ขึ้นไป

เมื่อเรียนจบสามารถหางาน / ทำงานได้เลยไหม ?

ความรู้ทั้งหมดในหลักสูตรนี้เพียงพอในการเริ่มต้นนำ Python ไปใช้งานในอาชีพของท่านมากกว่ามุ่งเน้นไปทางพัฒนาให้ท่านเป็น “Python Developer” แต่ความรู้ทั้งหมดถือว่าเพียงพอในการเริ่มงานตำแหน่งดังกล่าวในหลายบริษัท ทั้งนี้บริษัทอาจมีข้อพิจารณาอื่น ๆ ประกอบในการสมัครงาน

สามารถผ่อนชำระได้หรือไม่ ?

กรณียอดสั่งซื้อเกิน 10,000 บาท ผู้เรียนสามารถผ่อนชำระผ่านหน้าเว็บไซต์ได้เลย

สามารถออกใบกำกับภาษีได้ไหม ? (บุคคลทั่วไป / นิติบุคคล)

ได้ ! เรายินดีออกใบกำกับภาษีฉบับเต็ม จัดส่งผ่านช่องทางไปรษณีย์ให้กับท่าน โดยท่านจำเป็นต้องขอภายในวันที่สั่งซื้อเท่านั้น และ ไม่สามารถแก้ไขภายหลังได้

สามารถนำใบกำกับภาษีไปลดหย่อนได้หรือไม่ ?

กรณีต้องการออกในนามบุคคล และ ลดหย่อยภาษีในโครงการของรัฐ สามารถทำได้ตามปกติ

หากมีคำถามเพิ่มเติมระหว่างเรียน ติดต่อได้ที่ไหน ?

สามารถสอบถามได้จากผู้สอน และ ทีมงานในบทเรียน ส่วนการสนับสนุนนอกเวลาสามารถเข้าผ่านระบบ borntoDev School ได้เลย

ยังลังเล สงสัยเกี่ยวกับหลักสูตรอยู่ ?

ให้เราช่วยค้นหาคอร์สที่เหมาะกับคุณ

สอบถามเพิ่มเติม พร้อมรับคำแนะนำกับที่ปรึกษาทางการเรียน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการติดตามทางการตลาด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นในการใช้งานเพื่อการวิเคราะห์ และ นำเสนอโปรโมชัน สินค้า รวมถึงหลักสูตรฟรี และ สิทธิพิเศษต่าง ๆ คุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ประเภทนี้ได้โดยไม่ส่งผลต่อการทำงานหลัก เว้นแต่การนำเสนอโปรโมชันที่อาจไม่ตรงกับความต้องการ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า