ทำไมต้องเรียนกับเรา

เราทราบทุกความต้องการของผู้เรียน

ทุกคอร์สเรียน และ ทุกบทเรียนที่สร้างสรรค์โดย BorntoDev ล้วนมีที่มาจากการสำรวจความต้องการของผู้เรียน ก่อนพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งสิ้น เราได้ทำการยึดผู้เรียนเป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้ รวมถึงการประยุกต์เทคโนโลยีต่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์ทางด้านการศึกษาของผู้เรียนมากที่สุด รวมถึงการพัฒนาสื่อการสอนให้มีรูปแบบของความสนุก ไม่น่าเบื่อ และ เนื้อหาที่เข้าใจง่าย สามารถปฏิบัติได้จริง 24 ชั่วโมง

หากคุณเป็นคนที่กังวลเรื่องปัญหาระหว่างเรียนทาง BorntoDev มีระบบช่วยเหลือสนับสนุนผู้เรียนเต็มที่ในการตอบคำถามบทเรียน รวมถึงข้อเสนอแนะของบทเรียนต่าง ๆ ซึ่งเรารับฟังและนำมาวิเคราะห์ทุกความคิดเห็น

ระบบที่ทันสมัยที่สุด รองรับการปฏิบัติจริง

จากการศึกษาพบว่าการปฏิบัติจริงช่วยเพิ่มทักษะความสามารถในการเรียนรู้การพัฒนาโปรแกรม และ เทคโนโลยีได้รวดเร็วขึ้น ทาง BorntoDev ได้มีระบบในการปฏิบัติจริงออนไลน์ ให้สามารถเรียนรู้การพัฒนาโปรแกรมได้จริงจากที่บ้าน สามารถส่งคำตอบพร้อมกับได้รับการตรวจ ประมวลผลในรูปแบบทันที

วิธีการเข้าเรียนกับเรา

การเข้าเรียนห้องเรียนแบบออนไลน์

เมื่อคุณทำการสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับอีเมลตอบรับการสั่งซื้อเพื่อยืนยันรายละเอียดการสั่งซื้อ รวมถึงรายละเอียดการเข้าใช้งานลงทะเบียนคอร์สเรียน คุณสามารถเข้าไปยังการลงทะเบียนดังกล่าวได้โดยไมจำเป็นต้องชำระเงินซ้ำอีกครั้ง และ สามารถเข้าเรียน รวมถึงทำแบบฝึกหัดได้ทันทีในกรณีบทเรียนดังกล่าวมีระบบปฏิบัติจริงออนไลน์ โดยในคอร์สเรียนรูปแบบดังกล่าวจะประกอบด้วย

  • BorntoDev TechTeach การเรียนการสอนรูปแบบวีดีโอออนไลน์ที่สามารถเข้าเรียนซ้ำทบทวนได้ 24 ชั่วโมง ที่ผ่านกระบวนการประมวลผล และ การตัดเรียงเนื้อหาขั้นสูง
  • เอกสารประกอบการเรียน การดาวน์โหลดไฟล์สำคัญที่จำเป็นในการเรียนรู้
  • BorntoDev Online Programming Laboratory ระบบสนับสนุนการเรียนรู้ การปฏิบัติจริงกับแบบทดสอบที่ได้มาตรฐานจากเรา (เฉพาะคอร์สเรียนที่ร่วมรายการ)

การเข้าเรียนห้องเรียนแบบไฮบริด

ระบบการเรียนรู้ร่วมสมัยที่นำข้อดีของการเรียนรู้แบบออนไลน์ 24 ชั่วโมง ร่วมกับคอร์สเรียนอบรมเชิงปฏิบัติการที่เน้นพัฒนาแนวคิดพื้นฐาน ความเข้าใจที่ตรงกัน รวมถึงระเบิดพลังไอเดียในการลงมือปฏิบัติพัฒนาโครงงานของตัวเอง เป็นการรวมระหว่างคอร์สเรียนรูปแบบออนไลน์ กับ คอร์สเรียนในสถานที่จริงที่เน้นให้คุณได้ความคุ้มค่า และ คุณค่าจากการเรียนรู้สูงสุด

ช่องทางการชำระเงิน

รองรับการชำระเงินที่หลากหลาย

เพราะเราเข้าใจจึงได้ออกแบบช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย รองรับผู้เรียนตั้งแต่เริ่มต้นจากการชำระเงินผ่านทางธนาคาร จนถึงรองรับบัตรเครดิตที่ปลอดภัยที่สุดอย่าง PayPal

การชำระเงินผ่านช่องทางโอนผ่านธนาคาร

ผู้ลงทะเบียนสามารถชำระค่าลงทะเบียนผ่านการโอนทางธนาคารได้ตามรายละเอียดดังนี้ชำระเงินผ่านบริการ Promptpay
ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนสำหรับยอดไม่เกิน 5,000 บาท

ธนาคาร
หมายเลขบัญชี
ชื่อบัญชี
สาขา
ประเภทบัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ 160-406107-2 บริษัท บอร์นทูเดฟ จำกัด เดอะมอลล์บางกะปิ

หมายเลขสำหรับชำระบริการผ่านระบบ PromptPay : 01055-602-11744

การรองรับการชำระเงินผ่าน PayPal

ระบบชำระ / ฝากเงินบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูงสุด (256 bit) พร้อมให้บริการผู้เรียน
PayPal Acceptance Mark

คำแนะนำเพื่อผู้เริ่มต้น

เริ่มต้นเส้นทางการพัฒนาโปรแกรม

ด้วยคอร์สเรียนที่ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงประยุกต์ใช้งาน ผู้เรียนสามารถเลือกคอร์สเรียนตามที่สนใจได้ หากไม่มีประสบการณ์หรือความรู้ด้านเขียนโปรแกรมมาก่อนสามารถเริ่มจากคอร์สซ้ายมือได้เลย !

ระยะเวลาการเข้าเรียน

ให้มากกว่าการเรียนรู้

สำหรับระยะเวลาในการเรียนรู้จะมีทั้งหมดหลากหลายรูปแบบให้ผู้เรียนได้เลือกลงทะเบียน โดยจะมีตั้งแต่ราคาเริ่มต้นสำหรับการเข้าใช้งานภายในหนึ่งเดือน จนถึงการเข้าใช้งานได้ถาวร ซึ่งขึ้นอยู่กับรายละเอียดแต่ละแพคเกจ