Skip to main content
0

นโยบายการคืนเงิน และ การยกเลิก

บริษัท บอร์นทูเดฟ จำกัด (“บริษัทฯ”) ขอแจ้งนโยบายการคืนเงินเพื่อเป็นข้อตกลงและสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้บริการเว็บไซต์ ดังนี้

 1. บริษัทฯ จะทำการคืนเงินค่าสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีที่บริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งสินค้าตามที่ลูกค้าสั่งซื้อได้ กรณีที่เป็นสินค้าที่จับต้องได้
 2. สำหรับกรณีสินค้าจับต้องไม่ได้ เช่น บริการ หรือ หลักสูตรการเรียนออนไลน์ทางบริษัทฯ จะทำการคืนเงินให้กับลูกค้าในกรณีดังต่อไปนี้
  1. กรณีที่ผู้สั่งซื้อสินค้าหลักสูตรออนไลน์ หรือ บริการที่เราปิดให้บริการทั้งเนื่องจากนโยบายบริษัท หรือ มีผู้ลงทะเบียนเต็มจำนวนแล้ว ณ. เวลาที่ผู้สั่งซื้อทำการชำระเงิน
  2. กรณีที่ผู้สั่งซื้อได้ลงทะเบียนเรียนในรูปแบบ Pre-Order แล้วบริษัทไม่สามารถดำเนินการเปิดให้บริการหลักสูตรดังกล่าวได้หลังจากวันที่ระบุว่าให้เข้าเรียนเกิน 30 วัน
 3. สำหรับการยกเลิกคำสั่งซื้อได้เฉพาะคำสั่งซื้อสินค้าจับต้องได้ และ การอบรมรูปแบบออฟไลน์เท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้
  • สำหรับสินค้าที่จับต้องได้ เช่น Electronic Kit หรือ Sensor ต่าง ๆ ให้ลูกค้าทำการยกเลิกคำสั่งซื้อผ่านทาง Facebook : http://facebook.com/borntodev/ หรือ Line @borntoDev ก่อนสถานะออเดอร์ดังกล่าวจะถูกเปลี่ยนเป็น “จัดส่งแล้ว” (หากทำการสั่งซื้อตั้งแต่เวลา 00.00 – 18.00 น. ให้ทำการยกเลิก ก่อนเวลา 17.00 น. ถ้าหาก สั่งซื้อเวลาตั้งแต่ 18.01 – 23.59 น. ให้ทำการยกเลิกได้ไม่เกิน 10.00 น. ของวันถัดไป) โดยลูกค้าจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน และ เข้าสู่สถานะ “รอการคืนเงิน” โดยรายละเอียดการคืนเงินสามารถดูได้จากหัวข้อที่ 4
  • สำหรับบริการในรูปแบบหลักสูตรอบรมแบบออฟไลน์ ได้มีรายละเอียดการยกเลิกเข้าอบรมดังนี้
   • หากผู้เรียนทำการแจ้งยกเลิกหรือเลื่อนก่อนวันอบรมอย่างน้อย 30 วัน จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน
   • หากผู้เรียนทำการแจ้งยกเลิกหรือเลื่อนก่อนวันอบรมอย่างน้อย 14 วัน จะได้รับเงินคืน 50%
   • หากผู้เรียนทำการหากแจ้งยกเลิกหรือเลื่อนก่อนวันอบรมน้อยกว่า 14 วัน บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน โดยรายละเอียดการคืนเงินสามารถดูได้จากหัวข้อที่ 4
 4. ระยะเวลาการคืนเงินค่าสินค้ารายละเอียดดังนี้ (เวลาที่ระบุเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ทั้งนี้ขึ้นกับธนาคาร หรือ ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินของผู้ลงทะเบียน)

  • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวนหรือผ่อนชำระ ตัดผ่านบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเครดิตที่ลูกค้าใช้ในการชำระเงิน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 15-20 วันทำการ โดยที่จะขึ้นอยู่กับรอบการตัดบัตรเครดิตของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า
  • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ตัดผ่านบัตรเดบิตของธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย จะทำการคืนเงินกลับไปยังบัตรเดบิต โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 45 – 60 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center โดยที่จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคารเจ้าของบัตรของลูกค้า
  • กรณีลูกค้าชำระเงินเต็มจำนวน ผ่านช่องทาง Internet Banking, เคาน์เตอร์เซอร์วิส ฯลฯ จะทำการคืนเงินกลับไปยังเลขที่บัญชีที่ลูกค้าแจ้ง โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 7 – 14 วันทำการ นับจากวันที่ลูกค้าได้รับการแจ้งจาก Call Center ของบริษัทฯ (และมีการแจ้งเอกสารประกอบการคืนเงินครบถ้วน)
  • เงินที่คืนจะโอนเข้าบัตรเครดิต/เดบิตของผู้ซื้อ หรือบัญชีธนาคารที่กำหนด แล้วแต่ว่าอย่างใดจะเหมาะสม
 5. ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการปฏิเสธคำขอคืนเงิน การยกเลิก ,เปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขรายการสั่งซื้อสินค้า ในกรณีต่างๆ ดังนี้

  • กรณีที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ผิดสี, ผิดรุ่น, ผิดประเภทฯ ของผู้ซื้อ
  • กรณีที่เกิดขึ้นจากความต้องการใส่ส่วนลดเพิ่มเติม, ลืมใส่ส่วนลด, Coupon รวมถึง Gift Voucher ต่างๆ ทุกกรณี
  • กรณีที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนใจ (Change of mind) ของผู้สั่งซื้อสินค้าทุกกรณีหลังจากที่ทำรายการคำสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว
  • สินค้าที่ส่งกลับมาเพื่อเปลี่ยนหรือคืน ต้องอยู่ในสภาพเดิมไม่ผ่านการใช้งาน ที่ไม่เสียหายหลังจากผู้สั่งซื้อได้รับสินค้าภายใน 7 วันทำการ
  • โดยค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้า ผู้สั่งซื้อและผู้ขายจะต้องหารือและตกลงร่วมกันว่าใครจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้า เป็นกรณี ๆ ไป
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิไม่ดำเนินการจัดส่งสินค้าและจะทำการคืนเงิน เนื่องจากกรณีต่างๆ ดังนี้

  • กรณีที่เกิดขึ้นจากสินค้าหมด หรือ กรณีที่ไม่สามารถจัดส่งสินค้า หลักสูตรได้ภายใน 7 วัน ในกรณีที่ไม่ใช่หลักสูตร Pre-Order (เช่น สินค้าหมด Stock, สินค้ายกเลิกการผลิตฯ)
  • กรณีที่เกิดขึ้นจากเหตุสุดวิสัย (System Error) ที่อาจเกิดขึ้น
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

นโยบายการคืนเงิน บริษัท บอร์นทูเดฟ จำกัด เมื่อ 27 เมษายน 2563 .

Close Menu

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้สำหรับการติดตามทางการตลาด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นในการใช้งานเพื่อการวิเคราะห์ และ นำเสนอโปรโมชัน สินค้า รวมถึงหลักสูตรฟรี และ สิทธิพิเศษต่าง ๆ คุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ประเภทนี้ได้โดยไม่ส่งผลต่อการทำงานหลัก เว้นแต่การนำเสนอโปรโมชันที่อาจไม่ตรงกับความต้องการ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า