โรงเรียนที่จะมาระเบิดไอเดีย
ด้วยเทคโนโลยีที่สนุกที่สุด

ให้ความคิดสร้างสรรค์ และ เทคโนโลยีรวมเข้าด้วยกันกลายเป็นสิ่งใหม่
ที่ยิ่งใหญ่ และ เติบโตไปพร้อมกันกับเรา

ทดลองเรียนฟรีได้แล้ววันนี้

ผู้เรียนกว่า 1 แสนท่าน และ การเข้าชมบทเรียนกว่า 4 ล้านครั้ง ทั่วโลก

เรียนรู้ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

กับสถาบันด้านเทคโนโลยีออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

Basic Motion Graphic & Animation

ให้เรื่องการทำ Motion Graphic และ Animation เป็นเรื่องกล้วย ๆ ! กับพื้นฐานที่ควรรู้สำหรับผู้ที่มีความฝันอยากเป็น Animator หรือ ต้องการนำความรู้ไปเพิ่มความเจ๋ง ความว้าวให้กับการนำเสนอ !! และ สร้างรายได้เสริมหลักหมื่นต่อเดือนด้วย “PowerPoint”

กับหลักสูตรที่สนุกที่สุดที่จะพาทุกคนเรียนรู้ครบทั้งพื้นฐานการทำ Motion Graphic เบื้องต้น จนสามารถสร้างผลงานของตัวเองออกมาได้จริง เน้นปฏิบัติ การบ้าน และ มีโปรเจคจบเพื่อวัดความสามารถของผู้เรียนอีกด้วย !

รับสิทธิพิเศษ / ทดลองเรียนฟรี !

Creative Web Design

เพราะการออกแบบเว็บไม่ใช่แค่สวย แต่รวมถึงภาพลักษณ์ทั้งหมดของแบรนด์ที่ออกมา ! มาร่วมกันสร้างรายได้เสริมหลักหมื่น (หรือ เป็นแสน) ต่อเดือนด้วยการพัฒนาเว็บไซต์ ตั้งแต่พื้นฐาน จนสามารถรับงานได้จริง โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทั้งทริป เทคนิคต่าง ๆ ในการพัฒนาเว็บไซต์ และ การรับงานจริงผ่านระบบ Internet ที่ทำให้เราไม่ต้องประกาศหางานให้ยุ่งยากอีกต่อไป

รับสิทธิพิเศษ / ทดลองเรียนฟรี !

Creative Game Development

เพราะสมัยนี้เกมไม่ใช่แค่ของเล่น แต่เป็นเครื่องมือที่ไว้แสดงผลงาน และ ทักษะกระบวนการคิด ซึ่งตลาดความต้องการของเกมนั้น เปิดกว้างให้กับนักพัฒนาหน้าใหม่อยู่เสมอ

เริ่มต้นพัฒนาเกมสุดสร้างสรรค์จากความรู้การพัฒนาโปรแกรม ที่จะเปลี่ยนคุณจากคนเล่นเกม ให้กลายเป็นนักพัฒนาเกมสุดเจ๋งให้โลกได้รู้

รับสิทธิพิเศษ / ทดลองเรียนฟรี !

มาพร้อมกับระบบการเรียนออนไลน์ที่สนับสนุนผู้เรียน

ครบรอบด้าน ทั้งการเรียน แบบฝึกหัด และ ติดตามผล

เพราะการเรียนผ่านระบบออนไลน์ไม่ใช่เพียงทางเลือก แต่เป็นการศึกษาแห่งยุคใหม่ที่ทุกคน
สามารถเข้าถึงแหล่งความรู้ได้ง่าย พัฒนาทักษะได้ตลอดเวลา

เรียนรู้แบบวีดีโอรูปแบบใหม่ ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับผู้เรียนทุกคน

หมดยุคกับการเรียนที่ยาว ใช้เวลานาน เพราะเราได้สรุปทุกอย่างให้ผู้เรียนเข้าใจทุกพื้นฐาน แบบไม่ตกหล่นในก้าวที่สำคัญ แถมผู้เรียนยังสามารถย้อนกลับไปเรียนในเนื้อหาเดิม หรือ ทบทวนซ้ำได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง มั่นใจได้เลยว่าได้รับความรู้ครบถ้วนแน่นอน

สอบถามข้อสงสัยได้ภายในคอร์สเรียน

หมดปัญหาการเรียนออนไลน์ที่ห่างไกลกับคนสอน เพราะเรายินดีช่วยเหลือผู้เรียนในทุกช่องทาง ทั้งในระบบคอร์สเรียน หรือ Facebook Messenger ทุกวันจันทร์ – เสาร์ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าไม่ต้องกังวลเรื่องคำถาม เพราะทีมงานจะตอบให้โดยเร็วที่สุด

พร้อมโปรเจค และ เวิร์คช๊อป เสริมทักษะ เพิ่มประสบการณ์ ทำงานได้จริง

เพราะการพัฒนาโปรแกรมไม่ใช่แค่การนั่งฟัง ไม่ใช่แค่ทำตาม แต่เป็นการฝึกฝนด้วยตนเอง เพื่อเพิ่มประสบการณ์ ทางเราจึงเน้นแบบฝึกหัดทั้งระบบออนไลน์ แบบฝึกหัดท้ายบทเรียน รวมถึงโปรเจคเพียบ เพื่อให้ผู้เรียนได้ไปถึงฝันตามที่ต้องการ

เรียนจบพร้อมทำโปรเจครับ Certificate ได้เลย

ฉลองความสำเร็จ กับ เกียรติบัตรรองรับความสามารถ (Verified Certificate) จาก บริษัท บอร์นทูเดฟ จำกัด เพื่อการันตีความสามารถของผู้เรียน ว่าผ่านการทดสอบ รวมถึงทำโปรเจคจบคอร์สเรียนครบถ้วนเรียบร้อย

 

 

เริ่มต้นจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สร้างผลงานไปพร้อมกันกับผู้เรียนกว่า 8 หมื่นคนได้เลย

ทดลองเรียนฟรีได้แล้ววันนี้